Tập đoàn An Dương đón đoàn đối tác từ Đức, mở ra nhiều cơ hội cho lao động Việt

Ngày 15/2/2024 vừa qua, ông Bjoern Rittstieg – Giám đối đối ngoại của Tập đoàn An Dương đã đón tiếp Giám đốc nhân sự và Giám đốc thương mại của một Tập đoàn CHLB Đức. So với các công ty cùng ngành nghề đối tác đã đến thăm,  Anduong Group được đối tác đánh giá cao về cơ sở vật chất, tiềm năng đào tạo và phát triển trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường CHLB Đức.

Tại buổi gặp mặt, đối tác chia sẻ hiện tập đoàn đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng 100 – 200 Kỹ thuật viên mỗi năm, ở các ngành nghề nhân viên văn phòng, nhân viên hỗ trợ, kỹ thuật viên và nhân viên lái tàu,…. ; Yêu cầu trình độ B1 và chuyên ngành tương ứng;  ngoài thời gian học tiếng Đức để thi chứng chỉ sẽ có 3 tháng đào tạo online và 1 tháng ôn tập cho bài thi lý thuyết thi ở Việt Nam. Các học viên sẽ phải làm bài kiểm tra sức khoẻ và tâm lý (tuỳ ngành).

Với các ngành nghề có nhu cầu cao thì thời gian sang Đức có thể rút ngắn hơn so với các ngành khác. Học viên đáp ứng điều kiện có phần khắt khe hơn, nhưng bù lại sẽ có ít cạnh tranh và lợi thế về thu nhập tốt hơn. Theo thống kê chung bình của đối tác cung cấp, thu nhập trung bình sau một năm đào tạo của các học viên đạt tới 4000 euro mỗi tháng.

Đại điện tập đoàn An Dương, ông Bjoern Rittstieg chia sẻ: “Tại An Dương, chúng tôi rất chú trọng vào công tác đào tạo, không chỉ ngoại ngữ mà còn là văn hóa, nề nếp, lối sống cho các học viên. Chúng tôi mong muốn lao động không chỉ đáp ứng được các yêu cầu từ các đối tác khắt khe nhất, mà còn có đầy đủ năng lực để tiếp tục phát triển và thay đổi chất lượng cuộc sống thông qua việc lao động tại các quốc gia như CHLB Đức. Đó là sứ mệnh và là yếu tố khẳng định uy tín của Tập đoàn An Dương suốt 10 năm qua”

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài liên quan

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Thời gian ưu đãi còn lại

Days
Hours
Minutes
Seconds